Tab Menu

WinLock Pro 5.37 Full: Chống cài đặt phần mềm ...

WinLock Pro, winlock pro download, winlock pro full crack, ngăn chặn truy cập web, chống cài phần mềm, ... Winlock restrict access computer resources
WinLock kiểm soát cách người khác sử dụng máy tính của mình bằng cách thiết lập mật khẩu, chống không cho người khác cài đặt phần mềm và truy cập những thư mục, files, chức năng hệ thống mà bạn đã hạn chế. WinLock là một chương trình bảo mật toàn diện cho máy tính cá nhân dùng chung hoặc máy tính công cộng.


#bl0 WinLock Pro 5.37
#bl3 Homepage: http://www.crystaloffice.com #lnk
#bl3 OS: WinXp, Vista, Win7
#bl3 Updated: 30/8/2011

#bl0 Giới thiệu
WinLock là một chương trình bảo mật toàn diện cho máy tính cá nhân hoặc truy cập công cộng chạy tất cả các phiên bản của Windows . Nó là một chương trình đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền có thể truy cập thông tin nhạy cảm trên máy tính của bạn.

Công cụ bảo mật cho phép bạn hạn chế người dùng truy cập vào tài nguyên hệ thống quan trọng như Control Panel, Desktop, và hệ thống Registry , vô hiệu hóa các phím nóng Windows như Ctrl-Alt-Del, Alt-Tab, Ctrl-Esc, vv, ẩn nút Start và Taskbar.

#bl0 Đặt tính
  • Với WinLock bạn có thể kiểm soát cách người khác sử dụng máy tính của bạn trong bao lâu . Nó chạy từ khay hệ thống và yêu cầu một mật khẩu để truy cập vào các thiết lập sẵn.
  • Nó cho phép bạn thêm một thông báo khởi động tùy chọn, cung cấp thông báo âm thanh, và thiết lập giới hạn thời gian. Một khi đạt đến điểm giới hạn, Windows sẻ tắt sau đó . Bạn có thể bật / tắt bộ đếm thời gian vào và ra khỏi khay.
  • Nó cũng cho phép bạn từ chối truy cập các file được chọn, ứng dụng, và Windows Explorer (Recycle Bin, My Computer, vv), USB và ổ đĩa cứng, bộ lọc nội dung Internet và cấm truy cập vào các trang Web có vấn đề . Khi được kích hoạt, không có cách nào để máy tính hoạt động mà không có mật khẩu đúng.
  • Cho dù bạn đang lo lắng về đồng nghiệp trên mạng có thể truy cập trái phép vào các tập tin cá nhân của bạn, hoặc trẻ em làm rối tung lên tập tin cho công việc của bạn,WinLock là một giải pháp phần mềm duy nhất để bảo đảm nhu cầu của bạn.
  • Ngoài ra, WinLock có thể được kiểm soát và cấu hình từ xa bằng phương tiện của WinLock Remote Administrator . WinLock Remote Administrator, các giải pháp bảo mật mạng cho các mạng Windows. Nó giúp nhanh chóng cấu hình từ xa qua mạng, khóa các máy trạm từ xa, và áp dụng các cấu hình bảo mật , Phương tiện này dễ sử dụng giao diện.happy

#bl0 ScreenShots

WinLock Pro, winlock pro download, winlock pro full crack, ngăn chặn truy cập web, chống cài phần mềm
WinLock Pro, winlock pro download, winlock pro full crack, ngăn chặn truy cập web, chống cài phần mềm

Download
#lnk http://www.mediafire.com/?25u12t7qowx71mw
Password: saliproit

#bl0 Phần mềm cùng loại
  1. InTouch Lock
  2. Stop Installation Tool
  3. Install Block

#bsrc hdvnbits.org

Hiện có 3 comments

Anh Hoang

Hi, sao mình cài đặt rồi mà các chức năng mình muốn hạn chế vẫn hoạt động được bình thường? Có thể giúp mình được ko?

Post a Comment

Bạn có thể tự do cho ý kiến, thảo luận về bài viết này nhưng phải theo những điều khoản sau:
- Phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
- Nội dung phải liên quan đến bài viết.
- Không mang tính chất chính trị...
- Hạn chế sử dụng Ẩn danh, hãy dùng Tên/URL để thay thế.
Lưu ý : Có thể sử dụng tag HTML cơ bản trong comment: br, b, i, u, a href= ...

:)
:(
;)
:D
=))
:-/
:x
I-)
@-)
=D:
:-q
:-w
[-X
B-)
:((
:-B
:-h
:x(
:-*
~O)
@};-

AboutRSS
Coming soon... :))